Sàn thương mại chính thức của công ty

CAO NAM PHÁT

Giới thiệu

03-07-2014

Giới Thiệu

Kính gửi Quý Khách hàng!

 

Trước tiên xin thay mặt CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT CAO NAM PHÁT xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự phát đạt đến Quý Khách hàng!

 

Như chúng ta đã biết, NƯỚC là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất cho mọi hoạt động hàng ngày của con người cũng như hệ sinh thái. Trong cơ thể chúng ta hơn 70% thành phần là nước, nước trực tiếp tham gia vào mọi quá trình trao đổi chất và hoạt động của cơ thể. Do đó, sử dụng NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT là biện pháp tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu!

 

Với mục đích hỗ trợ chi phí trong thời kỳ kinh tế khó khăn và đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nước sạch cho xã hội, Công ty Cao Nam Phát không ngừng nghiên cứu và phát triển, cung cấp cho thị trường những dòng máy lọc nước hàng đầu thế giới với các công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp và đạt tiêu chuẩn Nước uống theo Quy định của Bộ Y tế.

 

NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT và MÁY LỌC NƯỚC CAO NAM PHÁT đã được thử nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Trung tâm Đo lường Chất lượng 3 (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) và Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh.

Với phương châm hoạt động: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – HỢP TÁC LÂU DÀI, Ban lãnh đạo và tập thể Nhân viên Công ty Cao Nam Phát luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, máy móc có công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách hàng, khẳng định thương hiệu NAM PHÁT trên thị trường. Bên cạnh đó, với đội ngũ Nhân viên Kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao, chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách về các dịch vụ Bảo dưỡng, bảo trì và Chăm sóc khách hàng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM – DV – KT CAO NAM PHÁT RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM, ỦNG HỘ VÀ HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!


Fanpage Facebook

Tin tức sự kiện

Khuyến mãi dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm