Sàn thương mại chính thức của công ty

CAO NAM PHÁT

Xử Lý Nước Ở Long An

18-06-2016
VẤN NẠN Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG NƯỚC TẠI LONG AN

 

Tỉnh Long An có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Nối liền với sông Tiền và hệ thống sông Vàm Cỏ là các kênh dẫn và tiêu nước rất quan trọng trong sản xuất cũng như cung cấp nước sinh hoạt cho khu dân cư. Hồ Dầu Tiếng đưa xuống thêm 18,5m3/s bổ sung nước tưới cho các huyện Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức và hạn chế quá trình xâm nhập mặn của tuyến Vàm Cỏ Đông qua cửa sông Soài Rạp. Sông Bảo Định nằm trên địa bàn thị xã Tân An, là nguồn cung cấp nước cho nhà máy nước Tân An và cũng là nơi tiếp nhận nước thải từ khu vực dân cư sống 2 bên sông. Sông Cần Giuộc trong địa phận tỉnh Long An dài 32km, lưu lượng nước mùa kiệt nhỏ và chất lượng nước kém do tiếp nhận nguồn nước thải từ khu vực đô thị - TPHCM, ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất và sinh hoạt của dân cư.

Nguồn nước mặt của Long An không dồi dào, chất lượng nước hạn chế về nhiều mặt, nhất là nhiễm phèn nên không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sản xuất và đời sống. Trữ lượng nước ngầm của Long An không nhiều, chất lượng không đồng đều và tương đối kém. Tổng công suất khai thác nước ngầm vào khoảng 110.000 m3/ngày đêm (năm 2009) phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt và nước cấp cho sản xuất của một số nhà máy và khu công nghiệp. Công nghiệp hóa và đô thị hóa đặt sức ép rất lớn lên nhu cầu cũng như chất lượng nước sử dụng. Sự chuyển dịch nhanh chóng của môi trường tự nhiên, xã hội và kinh tế sẽ gây sức ép lớn lên chất lượng môi trường nước.

Dự báo tới năm 2020, nhu cầu khai thác nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất gấp 3-4 lần, điều này sẽ làm giảm trữ lượng và chất lượng nguồn nước, làm cho mực nước ngầm hạ thấp nhiều so với hiện tại, nhất là tại những nơi có mật độ giếng khoan và lưu lượng khai thác lớn. Một lượng lớn nước thải chưa qua xử lý ngấm vào mạch nước ngầm tầng nông, đang góp phần gây ô nhiễm  nước ngầm tại khu vực vùng tiếp cận các khu vực công nghiệp và khu dân cư tập trung. Đặc biệt, tại khu vực tiếp giáp với các điểm đổ bỏ rác thải, nước rỉ rác có thể chảy tràn ra môi trường và thấm vào môi trường nước gây ô nhiễm.

Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu để có nguồn nước sạch cho người dân sử dụng?

Hãy liên hệ ngay với nhà xử lý nước chuyên nghiệp hoặc liên hệ trực tiếp đến CAO NAM PHÁT để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CP TM DV KT CAO NAM PHÁT chuyên về: sản xuất, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì và cung cấp:

- Nước uống tinh khiết đóng chai, bình Naphapro.

- Máy lọc nước trực tiếp nóng - nguội - lạnh

- Máy lọc nước tinh khiết RO (quy mô gia đình, công nghiệp)

- Máy lọc nước Nano Geyser.

- Máy nóng lạnh úp bình.

- Hệ thống xử lý nước giếng: phèn, pH, độ cứng, mùi vị, nitrat, nitrit, nhiễm lợ ...

- Hệ thống xử lý nước thải.

- Hệ thống điều hòa không khí.

- Vật tư, thiết bị, hóa chất xử lý nước.

CaNaPhaCorP khơi nguồn sức sống mới!


Sản phẩm đặc biệt

Fanpage Facebook

Tin tức sự kiện

Sản phẩm khuyến mãi

Sản phẩm mới

Khuyến mãi dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm