Sàn thương mại chính thức của công ty

CAO NAM PHÁT

Máy Lọc Nước Ở Tỉnh Thừa Thiên Huế

18-06-2016
GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Thừa Thiên  Huế có gần 1,2 triệu người ( theo số liệu 2012 ) 45% người sinh sống ở thành thị và 55% người sinh sống ở vùng nông thôn người dân sinh sống chủ yếu là nghề biển, trồng cây lương thực và lâm nghiệp một số người dân sinh sống ở các vùng núi. Từ việc ảnh hưởng chứng tích chất độc trong chiến tranh, môi trường canh phá nương rẫy, tập quán sử dụng các loại thuốc độc nặng trong canh tác. Với ngày nay sự phát triển của các khu công nghiệp lượng nước xả đang ảnh xấu môi trường nước ngầm, nước sông, ao…tuổi thọ của người dân ngày càng giảm dần bởi các căn bệnh ác tính như ung thư, viêm đường ruột, tim…..gánh nặng từ các nhà máy xử lý nước sinh hoạt tập trung đến người sử dụng tương đối lớn, chất lượng nguồn nước sinh hoạt cũng giảm do các yếu tố phát sinh như đường ống, môi trường…vv. Nhiều vùng cao vùng sâu vùng xa nước sạch vẫn đang còn quá xa vời.

Nước là thành phần quan trọng trong cơ thể con người ( 70% trọng lượng cơ thể là nước ) để duy trì phải cung cấp một lượng nước hàng ngày nhất định để nuôi sống cơ thể và sinh hoạt. Việc cung cấp nước sạch để sinh hoạt và ăn uống đến từng hộ dân là rất khó vậy đâu là giải pháp hiệu quả nhất.

“Ý thức bảo vệ nguồn nước ngọt”

-      Sử dụng tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước ngọt. ( 3/4 diện tích trái đất là nước biển. lượng nước ngọt không phải dồi dào )

Cung cấp máy lọc nước uống gia đình

-       Làm sao để sắm một chiếc máy lọc nước phù hợp chất lượng nguồn nước đang sử dụng và hợp lý với túi tiền mọi gia đình.

1. Giải pháp nếu hộ gia đình sử dụng nước thủy cục ( nước máy ) và đun sôi để nguội uống.

-       Đây cũng là phương pháp hiệu quả và truyền thống hầu hết của mọi người dân : Nhiệt độ từ 70 0C trở lên sẽ nấu chin các loại vi khuẩn như : ecoli, coliform, vi khuẩn bào tử kỵ khí H2S, Pseudomonas…Tuy nhiên nhược điểm của đun sôi chỉ diệt các vi sinh vật, còn các thành phần hóa lý trong nước ( chất khoáng trong nước ) sẽ không thay đổi được hoặc sẽ chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác. Ví dụ : nguồn nước bị độ cứng khi đun sôi sẽ có hiện tượng cặn trắng, hoặc nguồn nước thủy cục khi đun sôi để nguội mùi clo tiệt trùng vẫn còn trong nước…..

Chỉ cần sắm cho gia đình bộ lọc “ bộ lọc nước cp1-10”, bộ lọc nước cp2-10”, bộ lọc nướccp3-10”, bộ lọc nước gia đình, “ lọc tự động bằng áp lực nước. giá cả chỉ từ 250.000đ đến 800.000đ. chi phí thay lõi lọc cũng từ 35.000đ đến 110.000đ bình quân 6 tháng đến 9 tháng mới thay mỗi lần. Nhưng sức khỏe cả gia đình được chăm sóc tốt hơn.

2. Giải pháp nếu gia đình muốn uống trực tiếp không phải đun sôi : Chất lượng và giá thành phù hợp cho mọi gia đình “ bộ lọc CP3Nano-UV, máy lọc nước RO- 10L/h, máy lọc nước RO-20L/h…) giá cả rất phù hợp từ 2.500.000 đ đến gần 6.000.000đ. chi phí cho điện và thay thiết bị khoảng 220đ/ 1 lít nước. An tâm tiện dụng mọi gia đình. không phải lo đun nước.

3. Giải pháp nếu hộ gia đình dùng nước giếng sinh hoạt và nấu ăn uống : tỉ lệ khai thác và phân tích mẫu của các phòng khoan trắc của sở tài nguyên môi trường các tình thảnh trên cả nước 99,9 % mẫu không đạt quy chuẩn nước sinh hoạt. Những vùng đặc biệt hàm lượng asen ( thạch tín ) , amoniac , sắt ( phèn ), nitrat, nitrit,  như Hà Nội, Thủ Đức ( HCM )…..phần nhiều nguồn nước ngầm nhiễm axit khá cao. Ngoại trừ những vùng bị độ cứng ( đá vôi ) cao như : Vĩnh Cửu ( Đồng Nai ), Tân uyên ( Bình Dương ), Thanh Hóa….đi sâu vào miền tây nam nguồn nước ngầm hàm lượng clorua ( muối ) cũng vượt ngưỡng giới hạn.

Giải pháp chiếc máy hoặc bộ lọc không hẳn mà còn qua một quy trình xử lý. Nếu vô tình mua chiếc máy lọc nước từ siêu thị hoặc cửa hàng điện máy khả năng không đáp ứng thành phần hóa lý là tương đối khá cao. Mà một chiếc máy khá đặc biệt phù hợp đặc trưng nguồn nước đó.

Hãy liên hệ ngay những nhà xử lý chuyên nghiệp hoặc liên hệ trực tiếp CaNaPhaCorP để được tư vấn tốt nhất.

CaNaPhaCorP khơi nguồn sức sống mới !

Bán buôn bán lẻ máy lọc nước gia đình và lắp đặt hệ thống xử lý nước tại tỉnh Thừa Thiên - Huế và các huyện:

Thành phố Huế

Huyện Phong Điền

Huyện Quảng Điền

Thị xã Hương Trà

Huyện Phú Vang

Thị xã Hương Thủy

Huyện Phú Lộc

Huyện A Lưới

Huyện Nam Đông

 

 

 

 Phòng Kỹ Thuật :

Công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát

 


Fanpage Facebook

Tin tức sự kiện

Khuyến mãi dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm